Kinh nghiệm sửa cửa cuốn

Cửa cuốn mất tính năng đảo chiều: chủ nhà không nên tự sửa chữa

Cửa cuốn mất tính năng đảo chiều là một trong những dấu hiệu hỏng hóc thường gặp, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Tuy nhiên, chủ nhà không nên tự ý sửa chữa vì những lý do sau…

Trước hết, nguyên nhân gây sự cố cửa cuốn mất tính năng đảo chiều có thể do hệ thống cảm biến đảo chiều đã bị hỏng. Bởi theo kinh nghiệm từ Sửa cửa cuốn tại Đà Nẵng, cửa cuốn an toàn sẽ bao gồm 2 cấp độ bảo vệ là bộ sensor hồng ngoại và bộ đảo chiều không dây, có tác dụng nhận biết và tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Khi bộ cửa nhà bạn không may gặp hiện tượng này, cần phải sửa chữa cửa cuốn kịp thời để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ.

Nếu am hiểu về kĩ thuật cửa cuốn , bạn có thể xử lý sự cố cửa cuốn này bằng cách mở hộp điều khiển cửa cuốn, lấy 2 đầu dây đảo chiều (là 2 đầu dây được nối với ray) trong lúc cửa đang đi xuống. Sau đó quan sát, nếu thấy cửa dừng lại và đảo chiều ngay thì có thể xác định được rằng hệ thống đảo chiều của cửa cuốn đã gặp sự cố. Khi đó bạn hãy gỡ bỏ thanh đáy ra, thử kiểm tra xem lại nút công tắc, đầu ty đồng xem có bị gãy hay hư hỏng gì không để tiến hành sửa chữa và thay thế.
Bởi việc trực tiếp kiểm tra các chi tiết kĩ thuật bên trong hộp điều khiển cần sự tỉ mỉ, chính xác, nếu không sẽ làm nghiêm trọng bệnh cửa cuốn, chẳng những không khắc phục được hiện tượng cửa cuốn mất tính năng đảo chiều mà còn làm cho cửa khó đóng mở, bị giật khi vận hành… Hơn nữa, việc chủ nhà tự sửa chữa cửa cuốn còn mất rất nhiều thời gian

sua cua cuon khong dao chieu khi gap vat can 1

Bởi vậy, cách tốt đó là bạn hãy liên hệ với Sửa cửa cuốn tại Đà Nẵng để được hỗ trợ. 
Là đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín trực thuộc Tập đoàn Austdoor, chúng tôi cam kết sửa chữa hiệu quả lỗi cửa cuốn mất tính năng đảo chiều khi gặp vật cản và nhiều sự cố cửa cuốn khác như: hỏng tay điều khiển cửa cuốn, cửa cuốn bị xổ lô, tiếng kêu bất thường khi vận hành… với bảng giá sửa chữa cửa cuốn được niêm yết chính xác, rõ ràng, cam kết bảo hành khi hoàn tất việc sửa cửa cuốn.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT, SỬA CỬA CUỐN TẠI ĐÀ NẴNG

CÔNG TY TNHH MTV LƯƠNG PHÁT ĐẠT

Cơ sở 1: 149B Cách Mạng Tháng 8 - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Cơ sở 2: 50 Ngũ Hành Sơn - Mỹ An -  Đà Nẵng

Cơ sở 3: 212G Lê Trọng Tấn - Hòa Phát - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Hotline: 0934.20.60.30

TẠI QUẢNG NAM

ĐC:339 Phan Bội Châu - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam

ĐT: 02353.810.058

TẠI QUẢNG NGÃI

ĐC:545 Phan Đình Phùng - Chánh Lộ - TP. Quảng Ngãi

ĐT: 02556.253.953

Facebook

Search