Giá sửa cửa cuốn

Bảng Giá Sửa Cửa Cuốn

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN được Tập đoàn Austdoor nhằm đem tới cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, chu đáo và tin cậy. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN như sau:

bang gia sua cua cuon 2017

Sửa cửa cuốn tại Đà Nẵng cam kết thu phí sửa chữa cửa cuốn đúng giá đã được niêm yết trên toàn quốc. Với tiêu chí phục vụ khách hàng của Bệnh viện cửa cuốn: Dịch vụ chuyên nghiệp – Chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn hướng tới xây dựng thương hiệu Bệnh viện cửa cuốn hàng đầu Việt Nam.

Ưu đãi giá sửa chữa cửa cuốn tại nhà 24/24h, uy tín, hiệu quả

Chi phí, giá sửa chữa cửa cuốn tại nhà được rất nhiều hộ gia đình quan tâm khi cửa cuốn bị hỏng, cần khắc phục sự cố ngay. Bởi vậy, Bệnh viện cửa cuốn Đà Nẵng luôn áp dụng mức phí ưu đãi sửa cửa cuốn tại nhà. Đặc biệt, khách hàng khi gọi tới số Tổng đài CSKH: 0934 20.60.30 còn được nhân viên kĩ thuật tư vấn miễn phí cách giải quyết sự cố hỏng cửa cuốn tạm thời và phương án sửa chữa cửa cuốn tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Khi cửa cuốn bị hỏng, việc cần làm trước tiên đó là hạn chế vận hành cửa cuốn và tìm nguyên nhân hỏng cửa cuốn, cũng như phương án sửa chữa. Cần đảm bảo an toàn, an ninh cho nhà ở khi bộ cửa không còn hoạt động tốt. Sau đó, việc cần làm tiếp theo là tìm địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín.

Bạn có thể tham khảo ưu đãi giá sửa chữa cửa cuốn tại Bệnh viện cửa cuốn Austcare dưới đây. Để tiết kiệm chi phí sửa cửa cuốn tối đa cho khách hàng, đội ngũ thợ sửa cửa cuốn của Austcare sẽ có mặt tại nhà bạn, kiểm tra tổng thể về kĩ thuật của bộ cửa và tìm phương án sửa chữa đáp ứng các tiêu chí:

  • Chi phí sửa chữa cửa cuốn tiết kiệm
  • Giải pháp sửa chữa cửa cửa cuốn hiệu quả, không tái phát
  • Thời gian sữa chữa nhanh chóng
  • Quy trình sửa chữa an toàn, không làm hư hỏng các bộ phận cửa cuốn đang hoạt động tốt cũng như ảnh hưởng tới sinh hoạt của chủ nhà.
  • Ngoài ra, những khách hàng sử dụng cửa cuốn Austdoor và có thẻ Khách hàng thân thiết của Bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT, SỬA CỬA CUỐN TẠI ĐÀ NẴNG

CÔNG TY TNHH MTV LƯƠNG PHÁT ĐẠT

Cơ sở 1: 149B Cách Mạng Tháng 8 - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Cơ sở 2: 50 Ngũ Hành Sơn - Mỹ An -  Đà Nẵng

Cơ sở 3: 212G Lê Trọng Tấn - Hòa Phát - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Hotline: 0934.20.60.30

TẠI QUẢNG NAM

ĐC:339 Phan Bội Châu - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam

ĐT: 02353.810.058

TẠI QUẢNG NGÃI

ĐC:545 Phan Đình Phùng - Chánh Lộ - TP. Quảng Ngãi

ĐT: 02556.253.953

Facebook

Search