Kinh nghiệm sửa cửa cuốn

Kinh nghiệm hay khi gọi thợ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp

Bạn chỉ nhận biết được cửa cuốn bị hỏng khi không đóng/mở được cửa, thân cửa không kéo lên hoặc kéo xuống hết… mà không biết nên gọi thợ sửa cửa cuốn uy tín ở đâu, làm thế nào kiểm tra được những người thợ cửa cuốn này có đảm bảo sửa cửa hiệu quả, không chặt chém giá? Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm hay khi gọi thợ sửa cửa cuốn này nhé!

Lấy số điện thoại thợ sửa cửa cuốn ở đâu?

Bạn có thể tìm số điện thoại của thợ sửa cửa cuốn được dán ở mặt bên ngoài của thân cửa cuốn, nên tìm tem quảng cáo mới nhất vì có thể những địa chỉ ở tem cũ đã ngừng kinh doanh dịch vụ này. Nếu cửa nhà bạn không có tem quảng cáo sửa cửa cuốn, hãy tìm ở cửa nhà hàng xóm, hoặc bạn bè của bạn.
Ngoài ra, có thể gọi ngay cho nơi đã đặt mua cửa, thường những đại lý bán cửa cuốn luôn có dịch vụ bảo hành, sửa chữa cửa đi kèm.
Hoặc cũng có thể lên Google tìm kiếm số điện thoại thợ sửa cửa cuốn nhanh nhất.

Như thế nào là thợ sửa cửa cuốn giỏi?

Ghi nhớ khi gọi điện thoại cho thợ sửa cửa cuốn đó là nói rõ hiện trạng cửa cuốn nhà bạn, hỏi xem cửa bị hỏng là do nguyên nhân gì, việc sửa chữa có mất nhiều thời gian không và chi phí tạm tính mất bao nhiêu tiền. Thợ sửa cửa cuốn uy tín sẽ không ngại ngần giải đáp cho bạn những câu hỏi đó, thậm chí còn đưa ra lời khuyên khắc phục sự cố tạm thời để không ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của gia đình.

sua mo to cua cuon

Gọi điện cho ít nhất 3 địa chỉ thợ sửa cửa cuốn sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân cao nhất dẫn tới hỏng cửa cuốn là gì, giải pháp sữa chữa và áng khoảng chi phí phải trả. Sau đó, tìm thêm thông tin của những đơn vị sửa cửa cuốn này qua mạng để biết được địa chỉ của họ có gần nhà mình không? Mức độ uy tín? Đánh giá của khách hàng đã từng sửa chữa cửa cuốn ở đây.
Thợ sửa cửa cuốn giỏi sẽ có địa chỉ rõ ràng, được nhiều khách hàng khen ngợi.

Có cần phải giám sát quy trình thợ sửa chữa cửa cuốn?

Đây là điều nên làm, vì bạn sẽ am hiểu hơn các thông số kĩ thuật, lỗi cửa cuốn thường gặp… Sự giám sát của chủ nhà cũng khiến những người thợ cửa cuốn làm việc nghiêm túc, hiệu quả hơn, đồng thời bạn có thể test kĩ cửa cuốn sau khi đã sửa xong. Nếu cửa chạy ổn định trở lại thì mới kết thúc quá trình làm việc của thợ.
Tại Sửa cửa cuốn tại Đà Nẵng, quyền lợi của khách hàng ngoài việc sửa chữa hiệu quả, báo giá đúng niêm yết… còn được bày tỏ ý kiến về thái độ, hiệu quả làm việc của thợ sửa chữa, nhân viên chăm sóc khách hàng…Việc này giúp cho dịch vụ Austcare ngày càng hoàn thiện, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của nhiều khách hàng.

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA CỬA CUỐN TẠI ĐÀ NẴNG

CÔNG TY TNHH MTV LƯƠNG PHÁT ĐẠT

Địa Chỉ: 149B Cách Mạng Tháng 8- Khuê Trung- Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Cứu hộ cửa cuốn: 0934.20.60.30

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://suacuadanang.com

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT, SỬA CỬA CUỐN TẠI ĐÀ NẴNG

CÔNG TY TNHH MTV LƯƠNG PHÁT ĐẠT

Cơ sở 1: 149B Cách Mạng Tháng 8 - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Cơ sở 2: 50 Ngũ Hành Sơn - Mỹ An -  Đà Nẵng

Cơ sở 3: 212G Lê Trọng Tấn - Hòa Phát - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Hotline: 0934.20.60.30

TẠI QUẢNG NAM

ĐC:339 Phan Bội Châu - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam

ĐT: 02353.810.058

TẠI QUẢNG NGÃI

ĐC:545 Phan Đình Phùng - Chánh Lộ - TP. Quảng Ngãi

ĐT: 02556.253.953

Facebook

Search